特组资讯网

Bitcoin có còn giảm 70%không?Giám đốc đầu tư của Genheim: 8.000 đô la là đáy

] từ mức hiện tại đến $ 8.000. Điều này có nghĩa là Bitcoin có thể giảm hơn 70%. Scott Minerd nói, \"Khi bạn tiếp tục giảm xuống dưới 30.000 đô la, 8.000 đô la là đáy cuối cùng. Chính sách tiền tệ trong trường hợp, \"

Nếu dự đoán của Scott Minerd là đúng, thị trường tiền điện tử cũng sẽ chịu nhiều đau đớn hơn. Trong tháng qua, tổng giá trị thị trường của thị trường mã hóa đã làm bay hơi hơn 500 tỷ đô la và Bitcoin đã giảm 24%.

Scott Minerd cũng chỉ ra rằng hầu hết các loại tiền điện tử là \"rác\", nhưng Bitcoin và Ethereum sẽ tồn tại.

\"Hầu hết các loại tiền điện tử này không phải là tiền tệ, chúng là rác.\" Ông nói thêm, \"Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã thấy các nhà lãnh đạo trong trường mã hóa.\" Cần có giá trị lưu trữ và có thể trở thành quy mô giá trị và phương tiện lưu thông. \"Tôi không nghĩ rằng tiền điện tử hiện tại có các yếu tố này.\"

Vào đầu năm 2021, Scott Minerd được biết đến với \"Bitcoin Multi -meaded\". Ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng lên 600.000 đô la. Nhưng vào giữa năm, anh ta đã thay đổi vị trí của mình, bắt đầu nhìn vào Bitcoin và dự đoán rằng loại tiền thấp nhất có thể giảm xuống còn khoảng 15.000 đô la.

币交流QQ:1244723

郑重声明:本文版权归原作者所有,转载文章仅为传播更多信息之目的,如作者信息标记有误,请第一时间联系我们修改或删除,多谢。